Top 10+ Nét tướng mặt trắng hơn người là sướng hay khổ?

Cổ nhân phán tướng mặt trắng hơn người là sướng hay khổ kết hợp với tướng mạo và tâm tính. Vị trí ngũ quan trên gương mặt cũng phần nào liên kết với số mệnh của một người. Thông qua đường nét bàn tay, hình dáng khuôn mặt, đôi mắt… có thể nhận định phụ nữ sướng hay khổ. Dựa vào tướng da như da căng, da lộ, da âm chất… sẽ biết trước được tương lai, tuổi thọ cũng như đường công danh, tài lộc. Bên cạnh đó, các nhà tử vi học cũng chỉ ra cách cải vận thông qua màu sắc của trang phục.


1. Trong nhân tướng học mặt trắng hơn người là sướng hay khổ?

Nhân tướng học nhận xét tính cách phụ nữ qua khuôn mặt tương đối chính xác. Người phụ nữ sở hữu da mặt trắng đẹp, ngũ quan hài hòa được ngay thẳng và hiền lành. Đây là nét tướng trái ngược với ở phụ nữ.

Ngược lại, người có gương mặt góc cạnh, thô cứng, da mặt đen, không cân đối được cho là nham hiểm, đa đoan, nhiều mưu kế. Bên cạnh đó, đặc điểm về kết cấu ngũ quan, hình dáng, vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt đều thể hiện số mệnh sướng khổ.

Phụ thuộc vào từng tướng da có thể phán đoán được vận mệnh và cuộc đời của một người

Phụ thuộc vào từng tướng da có thể phán đoán được vận mệnh và cuộc đời của một người

2. Xem tướng phụ nữ thông qua da mặt

Mặt trắng hơn người là sướng hay khổ còn phụ thuộc vào tổng thể ngũ quan. Giàu sang hay thất bại cũng đều được thể hiện qua sắc tố, đường nét gương mặt.

2.1 Nhìn số phận sướng hay khổ qua tướng da trắng

Hiện tại, có 4 kiểu thường gặp của da trắng tương đương với 4 bộ tướng.

Da trắng, mặt vuông, mắt mài

Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường không an phận, càng thể hiện rõ hơn nét kết hợp với hàm bè. Phần lớn người này thuộc loại gian hùng, thích tranh giành quyền tước.

Đặc điểm tướng mặt vuông, da trắng

Đặc điểm tướng mặt vuông, da trắng

Da trắng, mặt tròn, mắt mài

Người có nét tướng này có tinh thần can đảm, khéo léo và khôn ngoan. Gặp thất bại không muốn để ai biết mà tự thân gây dựng sự nghiệp từ đầu.

Phụ nữ mặt tròn, da trắng, mắt mài là người nghị lực, vươn lên

Phụ nữ mặt tròn, da trắng, mắt mài là người nghị lực, vươn lên

Da trắng, mặt dài, mắt mài

Dù là phụ nữ hay nam giới, họ đều can đảm nhưng hơi liều lĩnh, bất chấp trong chuyện làm ăn. Vì thế, sự nghiệp thất bại chưa chắc khả năng làm lại sự nghiệp. Tướng mặt càng dài, chảy tuột khi gặp thất bại thường nghĩ quẩn.

Mặt dài, da trắng sống liễu lĩnh, bất chấp rủi ro

Mặt dài, da trắng sống liễu lĩnh, bất chấp rủi ro

Da trắng, đôi môi đỏ

Tướng phụ người da trắng, môi đỏ thường gặp biến cố trước tuổi 38. Tuy nhiên, nếu vượt qua được con số này sẽ tạo dựng được cơ đồ.

Bất kể sở hữu làn da sáng hay tối màu chỉ cần da cằm có hạt màu cam, sáng sẽ được cải vận. Hơn nữa, người nào có cằm hướng thiên cả đời không lo nghèo khổ, một đời giàu sang.

Da trắng, môi đỏ, mắt mài là những đặc điểm cho số mệnh không mấy tốt đẹp

Da trắng, môi đỏ, mắt mài là những đặc điểm cho số mệnh không mấy tốt đẹp

2.2 Da căng mệnh sướng hay khổ qua nhân tướng

Da căng bẩm sinh là không có vùng da nào bị trùng xuống. Bỗng nhiên da căng đầy có thể là điềm báo cho tai nạn hoặc bệnh hoạn. Nếu da vùng má và mũi căng sẽ dễ gặp bệnh tật.

Màu da vùng má không tối, không hóp, viền thịt hai bên sống mũi không tối sẽ gặp hạn nặng. Da căng nhưng mũi bóng là tướng dễ mất của, thậm chí trắng tay.

Tướng da căng thường gặp nhiều biến cố về sức khỏe

Tướng da căng thường gặp nhiều biến cố về sức khỏe

2.3 Da tay trắng hơn da mặt

Mặt trắng hơn người là sướng hay khổ được biểu hiện qua đôi bàn tay. Nếu bàn tay mịn màng, đầy đặn và trắng hơn da mặt được cả đôi đường phú quý.

Cổ nhân có lương y Võ Hoàng Yên đã từng sở hữu tướng đôi tay này. Ông được hàng triệu người tôn kính, trị bệnh không lấy tiền và tự tay xây nhiều ngôi chùa tích đức. Bất luận nam hay nữ, đây đều được xem là quý tướng. Người này có đức tính hiền lành và sống trọng tình nghĩa.

Da tay trắng hơn da mặt - Biểu hiện của nét tướng phú quý ở phụ nữ

Da tay trắng hơn da mặt - Biểu hiện của nét tướng phú quý ở phụ nữ

2.4 Phụ nữ da thiết bì nói lên điều gì?

Da thiết bì không thuộc loại da trắng hay da vàng phổ biến. Đây là màu da nâu sẫm hoặc hơi đen nhưng tổng thể khuôn mặt sáng mà không bị tối.

Phụ nữ sở hữu nét tướng da thiết bì ở khuôn mặt thường có thái độ khá gan lì trong kinh doanh, buôn bán. Dù gặp khó khăn, trở ngại đến mấy cũng đương đầu vượt qua.

Phụ nữ da thiết bì có tính cách gan lì, không ngại khó khăn

Phụ nữ da thiết bì có tính cách gan lì, không ngại khó khăn

2.5 Da lộ - Người phụ nữ có khuôn mặt trắng

Da mặt lộ có đặc điểm mặt không thấy rõ xương hàm, phần da cổ và da mặt trắng đều. Người phụ nữ có tướng da lộ thường gặp hạn nặng vào năm 31, 33 và 37 tuổi.

Ngoài ra, người da lộ tránh diện trang phục quá trắng hoặc đen. Người da lộ có giọng nói, dáng điệu nhẹ nhàng kết hợp mắt sáng cho thấy sự thông minh và có hiếu với cha mẹ.

Vượt qua hạn nặng, phụ nữ da lộ sẽ gặp nhiều may mắn

Vượt qua hạn nặng, phụ nữ da lộ sẽ gặp nhiều may mắn

2.6 Da âm chất - Thay đổi suy nghĩ sống giúp cải vận

Phụ nữ có làn da không sáng thường gọi là da âm chất. Dù có da mặt sáng nhưng tay đen vẫn được gọi là da âm chất. Điều này trái ngược với nét tướng người .

Ai sở hữu tướng da này là người yểu tướng nên cần tránh mặc màu trắng hoặc đen. Người có tướng này nên sống giản dị, không nên tham tranh đoạt.

Thay đổi suy nghĩ sẽ giúp người tướng da âm chất cải vận

Thay đổi suy nghĩ sẽ giúp người tướng da âm chất cải vận

3. Da nào tương thích và kỵ màu nào trong lựa chọn trang phục

Mặt trắng hơn người là sướng hay khổ được nhà tử vi học cân nhắc lựa chọn những gam màu trang phục để cải tướng.

3.1 Đầm cho người da mặt quá trắng hoặc da lộ

Trong nhân tướng học, phụ nữ có da trắng hoặc da lộ không nên diện đồ màu trắng, đen, xanh và đỏ. Thay vào đó, tướng da này phù hợp với màu tím hoặc màu ngà.

Đầm suông tay bồng, đính đá cách điệu

Đầm suông với điểm nhấn nhá ở thiết kế tay bồng khiến mọi quý cô trở nên hoàn hảo. Đầm sử dụng chất liệu blend twill cao cấp, có độ co giãn nhẹ, tạo form tốt giúp hạn chế tối đa tình trạng nhăn vải.

Để đầm tăng tuổi thọ, quý cô nên giặt khô để có thể bảo vệ bề mặt cũng như cấu trúc sợi vải. Form dáng phù hợp làm đầm dự tiệc, khéo léo mix&match với phụ kiện túi xách, vòng tay, dây chuyền có hạt màu xanh ve chai để khắc phục khuyết điểm da lộ.

Quý bà quá trung niên hãy áp dụng để che đi những khuyết điểm tuổi tác. Đặc biệt là điểm nhấn tay bồng che bắp tay to và vòng eo kém thon thả.

Dáng đầm suông tay bồng cách điệu mới lạ, sang trọng

Dáng đầm suông tay bồng cách điệu mới lạ, sang trọng

Đầm suông màu ngà chi tiết cổ tròn đính đá bắt mắt

Đầm suông với điểm nhấn phần tay phối bằng chất liệu organza và đính đá tạo nên sự trẻ trung và nữ tính là . Chất liệu vải crepe sang trọng, thanh lịch với đặc điểm vải vân sần cá tính.

Đầm giữ form tốt, ít nhăn, ít nhàu là những đặc điểm vượt trội mà chiếc đầm sở hữu. Ngoài ra, phái đẹp cần tránh ủi đầm quá lâu để tránh gây bỏng vải. Phái đẹp học cách phối đồ với boot cổ lưng để khắc phục khuyết điểm cho người chân ngắn hack dáng hiệu quả.

Đầm suông màu ngà phối phụ kiện ánh bạc lấp lánh cho đêm tiệc

Đầm suông màu ngà phối phụ kiện ánh bạc lấp lánh cho đêm tiệc

3.2 Đầm phù hợp với người da trắng, da bánh mật

Phụ nữ có làn da kể trên kết hợp với tướng mũi dọc dừa hoặc tai dựng quyền hợp với màu xanh râu, nâu rượu chát. Dù mặt trắng hơn người là sướng hay khổ, sử dụng hai gam màu này trong trang phục sẽ cải tướng ở phái nữ.

Đầm suông màu nâu rượu vang, hơi hướng Black Rose

Dáng đầm suông thẳng, nổi bật với cổ thuyền cạn được nghệ nhân trang trí 3d ở cửa tay. Điểm sáng trong bộ trang phục là vòng cổ và miệng túi của đầm màu nâu rượu vang lôi cuốn.

Chất liệu vải plain tweed quý tộc với cấu tạo bề mặt xốp, giữ form và giữ ấm tốt. Đặc biệt, dù hoạt động suốt ngày dài vải không gây nhăn là điểm cộng lớn. Đây là một trong những xu hướng do có chất liệu vải được nhập Hàn trực tiếp được tạo ra bởi dấu ấn khác biệt.

Đầm suông phù hợp cho quý cô, quý bà trung niên tôn vinh vẻ đẹp nền nã

Đầm suông phù hợp cho quý cô, quý bà trung niên tôn vinh vẻ đẹp nền nã

Đầm màu xanh rêu bồng bềnh cho đêm tiệc

Đầm được làm từ chất liệu organza thuộc được giới mộ điệu săn đón. Đặc biệt, phù hợp với quý cô da mặt trắng hơn da cơ thể.

Thiết kế hai lớp bung nếp cá tính bồng bềnh tạo nên vẻ ngoài nhẹ nhàng, trong suốt. Mẫu đầm phù hợp đi chơi, dạo phố hoặc dự buổi tiệc long trọng.

Đầm xanh bồng bềnh cho phái đẹp dự sự kiện, tiệc tùng, sinh nhậ

Nhãn

Tướng mặt trắng hơn người là sướng hay khổ được biểu hiện qua nhiều yếu tố. Xác định được tướng số, vận mệnh cũng giúp cuộc sống thay đổi phần nào. Không phải ai cũng có số mệnh tốt, áp dụng công thức cải vận từ sẽ giúp cuộc đời lên hương, khởi sắc. Khí chất từ trang phục của Chancos hứa hẹn sẽ đem lại may mắn, giàu sang và sung túc tới chủ nhân.

0.43935 sec| 2374.914 kb