Giới thiệu

PHONG CÁCH TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

CHANCOS

CHANCOS là thương hiệu womenswear, hướng đến những dòng sản phẩm thiết kế, may đo cao cấp, đi sâu vào khai thác các chất liệu và đường nét hiện đại. Sản phẩm của CHANCOS được ví như thước đo chuẩn mực, đại diện cho phong thái thanh lịch và sang trọng, kết hợp với sự tinh tế từ chất liệu và nghệ thuật thêu đính thủ công, tôn vinh sắc vóc người phụ nữ.
Triết lý thiết kế chủ đạo của CHANCOS bắt nguồn từ vẻ đẹp của phụ nữ, kết hợp cùng kỹ thuật Tailoring thượng hạng phác họa bóng dáng nữ tính, vừa thu hút gợi cảm, vừa kín đáo nhưng vẫn biểu bộ đường nét quyến rũ và quý phái. Điều này không chỉ đánh thức sự tự tin bên trong mà còn giúp thiết kế thương hiệu trở thành biểu tượng đại diện cho phong cách sống vô cùng cuốn hút của phụ nữ đương đại.
TỪ  TINH HOA VĂN HÓA DÂN TỘC

THỜI TRANG XA XỈ BẬC NHẤT

TỪ TINH HOA VĂN HÓA DÂN TỘC

CHANCOS khát khao kiến tạo một đế chế thời trang xa xỉ với những giá trị nhân văn từ chính những tinh hoa văn hóa dân tộc. Ngay từ ngày đầu ra mắt, CHANCOS đã cho thấy màu sắc đặc trưng của chính mình thông qua các bộ sưu tập. Mỗi một thiết kế tại CHANCOS đều là sự kết hợp giao hòa của nghệ thuật thêu đính thủ công tinh xảo cùng với tình yêu và đam mê từ người nghệ nhân, tôn lên nét đẹp sang trọng và thần thái tao nhã của quý cô thượng lưu.

XUẤT PHÁT TỪ TÌNH YÊU

SẢN PHẨM

XUẤT PHÁT TỪ TÌNH YÊU

Lắng nghe, thấu cảm với chính người phụ nữ, CHANCOS sẽ luôn khơi gợi nét duyên dáng và thanh thoát ẩn sâu bên trong. Chứng minh một điều: CHANCOS là thương hiệu xuất phát từ tình yêu và khát khao chạm đến trái tim của người phụ nữ, nhằm tôn vinh giá trị, vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

SỨ MỆNH
SỨ MỆNH

CHANCOS định hướng trở thành thương hiệu thời trang hàng hiệu của người Việt, mang tầm vóc quốc gia và vươn tầm quốc tế, sánh ngang các thương hiệu đắt giá trên thế giới. Cùng một giá trị thiết thực song hành với sứ mệnh phát triển đã được CHANCOS xác định chính là đem những giá trị tốt đẹp đến với đông đảo đại chúng. Không chỉ ở phía khách hàng mà còn là tạo ra cơ hội việc làm cho hàng trăm nghệ nhân, người lao động với một mức thu nhập ổn định, trong một môi trường làm việc văn minh.

GIÁ TRỊ
GIÁ TRỊ

Cân bằng giữa thời trang và giá trị nghệ thuật truyền thống luôn là một thách thức nhưng CHANCOS vẫn khát khao hiện thực hóa với hoài bão kiến tạo một đế chế thời trang dành riêng cho người Việt. Tính thủ công trong các họa tiết đính kết luôn được CHANCOS đặt trọn tâm huyết, với từng viên đá pha lê sắp đặt kỳ công, sáng chiếu long lanh kiêu kỳ. Hành trình tạo ra một tác phẩm là hành trình của chuẩn mực và khắt khe bậc nhất. Chỉ những “tay kéo già” cự phách với trình độ may đo điêu luyện mới có thể tạo ra một kiệt tác hoàn hảo.

THIẾT KẾ
THIẾT KẾ

Để hoàn thiện một bộ trang phục, những nghệ nhân của chúng tôi phải mất đến hàng trăm giờ lao động miệt mài và cần một lượng lớn nhân công. Lấy giá trị thủ công làm nền tảng thiết kế nhưng phủ lên mình phong cách hiện đại, CHANCOS dùng “phép thuật” từ đôi bàn tay của người nghệ nhân tài ba, hiện thực hóa màu chì trên giấy, tạo ra những thiết kế độc đáo mang tính thời đại. Chính sự cầu kỳ từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất mà mỗi sản phẩm của CHANCOS đều trở thành những tuyệt tác nghệ thuật độc bản, tinh xảo từng đường kim mũi chỉ.

PHÍ VẬN CHUYỂN

PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí vận chuyển đơn hàng
BẢO HÀNH

BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm trọn đời
HỖ TRỢ

HỖ TRỢ

Gọi 1900 055 525 để được tư vấn
THANH TOÁN

THANH TOÁN

Phương thức thanh toán đa dạng

FOLLOW US ON INSTAGRAM

@Instagram