Jun Ji Hyun xuất hiện trong Lễ hội 2022 của Burberry

Nữ diễn viên Hàn Quốc Jun Ji Hyun bất ngờ xuất hiện trong trang phục của giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci thiết kế. Đây là những thiết kế cuối cùng dành cho Burberry, sau khi hoàn tất BST Xuân Hè 2023 cho nhà mốt nước Anh, Riccardo Tisci sẽ nhường lại ngôi vị cho Daniel Lee.


Chiến dịch 2022 Burberry

Trong chiến dịch mùa Lễ hội 2022, Burberry gây bất ngờ khi hợp tác với Shakira, đặc biệt nhãn hàng tung ra những hình ảnh lung linh của nhà thiết kế Riccardo Tisci, do đại sứ từ Nam Hàn, nữ diễn viên Jun Ji Hyun mặc.

Jun Ji Hyun diện khăn choàng, áo trench

Jun Ji Hyun diện khăn choàng cashmere, áo khoác trench da và chiếc túi xác logo TB

Jun Ji Hyun xuất hiện trong bộ trang phục kinh điển của brand nước Anh, gồm khăn choàng cashmere họa tiết kỵ sĩ, áo khoác trench bằng da và túi xách đính logo TB. Áo khoác trench là item đình đám, làm mưa làm gió làng mốt thế giới của Burberry, được thiết kế từ 80 mảng miếng, qua 120 công đoạn và 180 đường may tay. Trong khi đó, logo TB là best seller mang âm hưởng hiện đại, thể hiện đẳng cấp của thương hiệu đến từ Anh Quốc.

Set áo hoa họa tiết intarsia mang âm hưởng giáng sinh được Jin Ju Hyun diện trong lễ hội

Set áo hoa họa tiết intarsia mang âm hưởng giáng sinh được Jin Ju Hyun diện trong lễ hội

Ở một khung cảnh khác, Jun Ji Hyun mang lại không khí vui tươi với thiết kế áo cardigan dệt họa tiết thú vật, phối kèm túi xách lấp lánh logo TB và giày cao gót trắng phối viền. Set đồ họa tiết intarsia, mang không khí Giáng sinh đến gần, khơi gợi sự ấm áp và an yên. Điều đặc biệt, những set trang phục mà Jun Ji Hyun khoác lên mình trong chiến dịch Lễ hội 2022 của Burberry là những thiết kế cuối cùng mà giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci thực hiện cho thương hiệu. Sau khi BST Xuân Hè 2023 hoàn tất, Riccardo Tisci sẽ nhường lại ngôi vị cho Daniel Lee.

0.35703 sec| 2313.164 kb