Hyein nhóm New Jeans 14 tuổi trở thành đại sứ thương hiệu Louis Vuitton nhỏ tuổi nhất

Nữ ca sĩ trẻ Hyein nhóm nhạc New Jeans chính thức trở thành đại sứ thương hiệu nhỏ tuổi nhất của Louis Vuitton khi mới 14 tuổi.


Louis Vuitton đã công bố Hyein nhóm New Jeans đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu nhỏ tuổi nhất của nhãn hàng khi mới 14 tuổi.

Nữ idol Hyein có khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật và thời trang khá sôi nổi ngay từ nhỏ

Nữ idol Hyein có khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật và thời trang khá sôi nổi ngay từ nhỏ

Hyein sinh năm 2008, được biết đến với danh xưng em út của nhóm nhạc New jeans 5 thành viên, mới ra mắt cuối tháng 7.2022.

Nữ ca sĩ trẻ từng có thời gian hoạt động sôi nổi trước lúc còn nhỏ trước khi gia nhập New Jeans, nhóm nhạc được thành lập bởi Ador, công ty con của tập đoàn Hybe Labels.

Hyein đứng thứ 2 từ phải sang trong đội hình nhóm nhạc U.SSO Girls

Hyein đứng thứ 2 từ phải sang trong đội hình nhóm nhạc U.SSO Girls

Hyein sở hữu thần thái ấn tượng chuẩn idol trên các sàn diễn ngay từ nhỏ

Tháng 11.2017 Hyein ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc thiếu nhi U.SSO Girls cùng nghệ danh U.Jeong, sau 1 năm thì cô rời nhóm. Tháng 12.2020, Hyein tái xuất trong tư cách thành viên chương trình thực tập sinh Play With Me Club, cô tốt nghiệp vào tháng 05.2021.

Hyein trong tuần lễ thời trang Mercedes-Benz FW Moscow 2020 ở độ tuổi 12

Hyein trong tuần lễ thời trang Mercedes-Benz FW Moscow 2020 ở độ tuổi 12

Nữ thần tượng Kpop trẻ từng làm mẫu nhí trong tuần lễ thời trang Mercedes-Benz FW Moscow 2020 ở độ tuổi 12. Chính vì lịch sử hoạt động nghệ thuật và thời trang khá dày đặc, ngay sau khi ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ New Jeans cuối tháng 07.2022; Hyein đã nhanh chóng gây chú ý với phong cách thời trang cùng thần thái ấn tượng.

Nữ ca sĩ trẻ xuất hiện trên bìa tạp chí Elle

Nữ ca sĩ trẻ xuất hiện trên bìa tạp chí Elle

Trước Louis Vuitton, Hyein từng được đánh giá cao nhất bởi phong thái chuẩn mẫu khi cô chụp các bộ ảnh họa báo trên các tạp chí Elle, Harper’s Bazaar, GQ Korea…

Hyein chính thức trở thành đại sứ thương hiệu nhỏ tuổi nhất cho các của nhà mốt xa xỉ nước Pháp khi chỉ mới 14 tuổi. Cô đã có bộ hình riêng quảng cáo cho Louis Vuitton trên ấn phẩm tháng 11.2022 của tạp chí Vogue Korea phiên bản Digital.

Bộ ảnh quảng cáo cho Louis Vuitton trên tạp chí Vogue Korea phiên bản Digital của Hyein

Bộ ảnh quảng cáo cho Louis Vuitton trên tạp chí Vogue Korea phiên bản Digital của Hyein

Bộ ảnh quảng cáo cho Louis Vuitton trên tạp chí Vogue Korea của Hyein

Ảnh quảng cáo cho Louis Vuitton trên tạp chí Vogue Korea của Hyein

Hyein là thành viên thứ 2 trong nhóm New Jeans trở thành đại sứ toàn cầu cho thương hiệu . Trước đó nữ idol gốc Việt Hanno đã được Gucci chọn làm đại sứ thương hiệu của nhãn hàng. Netizen dự đoán trong tương lai, nhóm nhạc mới nổi sẽ kế gót đàn chị nhóm Blackpink, cả năm sẽ lần lượt trở thành đại sứ của các nhà mốt trong thời gian sắp tới.

0.18043 sec| 2322.727 kb