Đầm Violet

Mã: 43-22c885
Danh mục: Đầm
12.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Màu tím là màu sắc đại trưng của sự tinh tế, quý phái và lãng mạn, thường được sử dụng trong thời trang để thể hiện sự sang trọng và thanh lịch. Màu tím có nhiều biến thể khác nhau, từ tím thanh lịch cho đến tím tươi sáng, tùy thuộc vào sự kết hợp với các màu khác và cách sử dụng.

Một chiếc sử dụng chất liệu taffeta - mịn màng và sáng bóng, với độ phản chiếu ánh sáng cao - hội tụ trong vẻ đẹp tinh tế của Violet. Họa tiết hoa được thêu dệt tinh tế bằng đường chỉ dệt kim cùng với dáng đầm suông tay bồng - kiểu dáng đầm phổ biến trong thời trang nữ hiện đại, được ưa chuộng bởi sự đa dụng và cảm giác thoải mái.

Với một chiếc đầm cổ vuông có họa tiết rực rỡ và đầy thu hút như Violet, các quý cô, quý bà nên đeo lên cho mình một chiếc dây chuyền dài để tạo nên sự cân bằng cho phần trên của cơ thể. Một chiếc dây chuyền ngọc trai sẽ giúp cân bằng và tôn lên vẻ đẹp nổi bật của kiệt tác thời trang ấy.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.11097 sec| 2746.719 kb