Đầm Soleil Oriental

Mã: 47-22c894
Danh mục: Đầm
12.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Bùng nổ thị giác bằng sự tinh mỹ từ nghệ thuật thêu đính truyền thống, với hàng trăm giờ đính kết thủ công của người nghệ nhân Chancos để khắc họa lên mặt trời của bộ sưu tập Valse des Fleurs: Soleil - chiếc với nguồn sáng rực rỡ được cấu thành từ hàng ngàn mặt đá pha lê lấp lánh đã hấp dẫn mọi khát khao duy mỹ của giới mộ điệu. 

Thiết kế thân váy gợi cảm quyến rũ cùng phần thân dưới ôm nhẹ trên nền vải Taffeta mềm mại đem lại cho quý cô, quý bà một vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ tỏa sáng như ánh nắng đầu hè. 

Yếu tố cấu thành nên ấn tượng là ánh sáng, là phản chiếu và là không gian. Ánh sáng tạo nên hình ảnh. Khi ánh sáng tắt đi cũng là khi hình ảnh biến mất. Khi ánh sáng biến đổi cũng là khi hình ảnh biến đổi.

Phải mất hơn 200 giờ lao động miệt mài, sử dụng kỹ nghệ đính kết xa hoa, thì người nghệ nhân CHANCOS mới có thể dệt nên đóa hướng dương hoàn mỹ nơi thân váy Taffeta đẳng cấp. Hào quang xa xỉ cộng hưởng với khí chất cao sang của quý cô CHANCOS sẽ luôn khiến những người xung quanh nàng phải dõi theo với sự ngưỡng vọng.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.25249 sec| 2746.805 kb