Đầm Sarah

Mã: 43-22c808
Danh mục: Đầm
13.500.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Sarah với tông màu vàng chủ đạo, đại diện cho sự may mắn và thịnh vượng, bộ đầm như ánh nắng mặt trời ấm áp, tích cực và tốt lành. Với phần cổ cách điệu, phô diễn trọn xương quai xanh quyến rũ của người phụ nữ, kết hợp cùng màu đen ma mị, Sarah càng làm tôn lên sự sang trọng cho người diện.

Sử dụng màu vàng, một màu sắc đặc trưng cho nền văn hóa Á Đông, màu sắc thường chỉ dành cho bậc vua chúa, quý tộc. Bởi khi nhìn thấy ta sẽ liên tưởng đến vàng, một kim loại đắt đỏ. Sarah là nằm trong BST Xuân – Hè 2023 mới nhất tại Chancos.

Để Sarah trở nên mềm mại, có độ tương phản bắt mắt và kích thích thị giác, nhà thiết kế đã chọn vải Tuytsi cao cấp, khiến cho Sarah càng trở nên đặc biệt, không bị hòa lẫn bởi bất kỳ một mẫu thiết kế khác.

Để cho ra mẫu , Sarah được những người nghệ nhân đính kết thủ công những viên đá lấp lánh bởi tạo hình nhánh dây leo rủ xuống ôm trọn lấy cơ thể người phụ nữ, mỏng manh nhưng mang nguồn sống phi thường.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.21638 sec| 2746.906 kb