Đầm Sangre de Cristo

Mã: 47-22C525
Danh mục: Đầm
8.500.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size
Bảo quản

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Đầm Sangre de Cristo – Bản tấu khải hoàn ca vang dội

Kiên định và dũng mãnh là hai tính từ miêu tả đúng nhất về một Sangre de Cristo được độc tấu đầy hiên ngang, bất khuất. Trong không gian khán phòng bị bao trùm bởi một khoảng tối đen như mực, Sangre de Cristo ngủ sâu sau lồng kính phủ hoa hồng tươi, nép mình cạnh cây dương cầm lấp lánh và rực rỡ, chờ đợi vị nữ chủ nhân đích thực đến cảm hóa.

Dáng peplum 3D kết hợp thiết kế tạo nên đường nét cơ thể hài hòa và nho nhã. Không chỉ đơn thuần là một trang phục váy đầm nữ, Sangre de Cristo còn là tấm vải blend poly nghệ thuật, ẩn chứa những sợi nhũ kim tuyến ánh mờ, mang tới cơn lốc bản phối vừa ma mị, vừa huyền ảo cho giai nhân thưởng thức.

Nét nổi bật của đầm Sangre de Cristo nằm ở phần đính kết đá ống lấp quanh cổ váy, trải dài liền mạch như chuyến tàu không gian xuyên qua cánh cổng màn đêm, mở lối ánh sáng.

0.34610 sec| 2772.742 kb