Đầm Naila

Mã: 43-22c968
Danh mục: Đầm
9.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Xuất hiện đã từ lâu đời ở trên thế giới nhưng Taffeta - chất liệu vải với tính đa dạng trong cách ứng dụng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Với vẻ ngoài bắt mắt, độ phản chiếu ánh sáng và lớp phủ bóng mờ, Taffeta luôn là loại vải được Chancos ưu tiên sử dụng ở gần như hầu hết các mẫu sản phẩm. 

Naila là một trong những kiệt tác được biến hóa từ vải Taffeta. Chỉ cần nhìn thoáng qua, ta có thể cảm nhận được sức hút mị lực và quyến rũ của bông hồng đen sáng rực, phản chiếu ánh lung linh của hàng ngàn giọt nắng mai.

Chiếc với thiết kế khuôn ngực chữ V táo bạo, quyến rũ, gợi cảm đầy tinh tế cùng khuôn vai xếp lớp, thỏa mãn thị giác và trí óc, hiện lên là từng lớp, từng lớp những cánh hoa hồng xếp ngăn ngắn, ngày càng dày, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.28619 sec| 2746.453 kb