Đầm Kelsey

Mã: 47-22C607
Danh mục: Đầm
16.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Khi bầu trời hạ cánh cửa đón màn đêm xuống, cũng là lúc những vì tinh tú sáng rực đang chầm chậm vươn lên cao. Cơn mưa đêm bắt đầu rả rích, xuyên qua những kẽ lá, nhỏ thành từng giọt, rơi vào từng cánh hoa Kelsey mềm mại đang ngước lên đón chờ. Những giọt mưa rơi xuống vườn hoa đêm, vỡ ra thành từng hạt nhỏ li ti, đang phản chiếu ánh sao đêm rực rỡ chiếu rọi, lấp lánh đầy ma mị.

Với thiết kể đầm dáng suông đuôi cá, Kelsey giúp nàng dễ dàng che đi khuyết điểm cơ thể, thanh lịch và vô cùng duyên dáng. Màu đen huyền bí, trầm mặc tôn lên ánh sáng của cả trăm, cả nghìn hạt cước, cùng chiếc vòng cổ được khảm đính thủ công hàng trăm giờ lao động của người nghệ nhân Chancos.

Kelsey sẽ là một chiếc sang trọng, quý phái, đẳng cấp và thời thượng khiến cho bất kì ai cũng khao khát được sở hữu ngay từ lần đầu tiên bắt gặp.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.17829 sec| 2746.469 kb