Đầm Giverny

Mã: 43-21C239
Danh mục: Đầm
6.500.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Cùng với gấm dệt, dạ tweed,...vải nhung là một trong những chất liệu được các tín đồ CHANCOS ưa chuộng trong mỗi mùa Thu Đông. Vải nhung là sự kết hợp hài hoà giữa các sợi tơ tằm mềm mại cùng với cách dệt tinh xảo của những người thợ có vốn kinh nghiệm lâu năm. Tất cả đã tạo nên một chất liệu hoàn hảo cả về hình thức lẫn chất lượng trong từng thớ vải.

Chiếc đầm Giverny - một trong của Chancos với thiết kế cách điệu nổi bật ở chi tiết nhưng vẫn tối giản trong phong cách chắc chắn sẽ mang lại cho quý cô một diện mạo thanh lịch dù ở bất cứ nơi đâu. Thiết kế mang phom váy xòe, uyển chuyển và duyên dáng như những bông hồng nhung xinh đẹp, mềm mượt trong từng bước đi.

Bên cạnh sự trơn màu quen thuộc của nhung như xanh, đen, đỏ đun... chi tiết cổ váy được những người nghệ nhân Chancos đính điểm hàng trăm hàng nghìn hạt cườm thủ công bằng sự công phu tạo nên một chiếc vòng cổ lấp lánh, mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái, kèm vài chi tiết đính đá lấp lánh quanh thân váy sẽ làm nên nét tươi mới, thời thượng cho chiếc váy nhung cổ điển của nàng.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.10408 sec| 2750.75 kb