Đầm Garnet

Mã: 43-22C448
Danh mục: Đầm
7.500.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size
Bảo quản

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Đầm Garnet - Khắc họa phong cách thành đạt của người đẹp có tri thức

Đầm Garnet là một bản tuyên ngôn về sự đam mê và niềm tin vào cuộc sống, kể câu chuyện về người phụ nữ thông minh & kiên cường, đã trải qua bao thăng trầm của cuộc sống nhưng vẫn kiên định khẳng định bản lĩnh của một người có trí tuệ. 

Thiết kế , tinh giản tối đa trong form dáng rộng, tập trung điểm nhấn tinh tế tại phần cầu vai và tay xéo tròn xếp nếp, chất vải cao cấp Raised cotton blend có bề mặt xốp tạo điểm nhấn tinh túy cho toàn bộ mẫu thiết kế. Điều này giúp người phụ nữ Á Đông hiện lên như đóa hoa kiêu kỳ, bền bỉ và mạnh mẽ. Phom dáng che giấu toàn bộ khuyết điểm cơ thể và tôn tạo vóc dáng mảnh mai, khắc họa phong cách thành đạt của người đẹp có tri thức một cách sắc sảo.

0.25929 sec| 2784.797 kb