Đầm Clementine

Mã: 43-22C817
Danh mục: Đầm
15.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Nữ chiến binh bạc Clementine được lấy cảm hứng từ bức họa Verger avec cyprès bởi Vincent Van Gogh – cha của nền Nghệ thuật hiện đại. Clementine hiện lên như một nữ chiến binh khảng khái, đầy khí chất dường như chạm đến cảnh giới của nghệ thuật phi ngôn ngữ. Những xúc cảm được hàn gắn, sự nhạy cảm, sáng tạo được đẩy lên một tầm cao mới, vượt ngưỡng trác tuyệt hàn lâm vốn có.

Với mảng màu sáng, tinh tế và rất độc, lạ Clementine như chiếc áo giáp bạc và khi được mang trên người những quý cô càng khắc họa rõ nét về một bức chân dung tự họa tuyệt hảo. Cô gái đó ngoài vẻ yểu điệu thục nữ vốn có, còn là một nữ chiến binh giữa thiên nhiên vang vọng, ngay trong thế giới “hồi quy” đầy siêu thực.

Nếu nói đến đầy phá cách nhưng vẫn đậm nét Á Đông kín đáo, thanh lịch thì Clementine chính là mẫu đầm tối giản, nhưng nhận được nhiều thiện cảm bởi người nhìn vì vừa nhã nhặn và lịch sự, nâng tầm người phụ nữ Việt.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.10327 sec| 2746.797 kb