Đầm Amabella

Mã: 43-22c810
Danh mục: Đầm
13.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Theo văn hóa Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho may mắn, cuộc sống lâu dài và hạnh phúc. Vì vậy mà trong đám cưới, ngày lễ tết quan trọng, người ta vẫn thường thấy sắc đỏ bao trùm toàn bộ không gian, từ câu đối đỏ, phong bao lì xì, quyển lịch. Ngay cả trong phong thủy, màu đỏ cũng được đại diện cho sức mạnh và sự may mắn.

Amabella được lấy cảm hứng từ sự chuyển giao giữa cái cũ và cái mới. Bởi vậy, khi ta chiêm ngưỡng Amabella sẽ cảm nhận được cái hồn, khí của những giá trị văn hóa từ xa xưa, được cách tân và trở nên hiện đại, phóng khoáng.

Amabella là mẫu thiết kế đặc biệt trú trọng phần vai và chiết eo, giúp cho các quý cô khoe được sự quyến rũ cơ thể tuyệt đối. Phần vai vuông thể hiện cho quyền lực, thần thái ngút ngàn cho người diện Amabella. Chancos muốn gửi đến thông điệp tích cực, ngọn lửa đầy thăng hoa nghệ thuật đến những quý cô diện lên Amabella.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.10355 sec| 2746.492 kb