Chân váy Loire

Mã: 31-22c748
Danh mục: Chân Váy
4.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Chân váy đuôi cá dài qua gối là item không thể bỏ sót của một tín đồ nhạy bén với thời trang. Và cũng sẽ thật là thiếu sót nếu nàng bỏ qua tinh tế này. Sở hữu form dáng thân thiện, thiết kế đa chiều giúp nàng biến hóa phong cách linh hoạt, đa dạng và nổi bật.

Loire - chiếc chân váy với đường kẻ đôi đơn giản cách điệu theo chiều đuôi cá tạo nên một đường cong mượt từ thân xuống khiến cho vẻ đẹp hình hài cơ thể người phụ nữ trở nên vô cùng thon gọn và thanh thoát. Thiết kế chân váy đuôi cá xòe là sự lựa chọn tuyệt vời khi những điểm nhấn tập trung vào phần dáng ôm dọc cơ thể là liệu pháp khoe đường cong mỹ miều của những bóng hồng mềm mại đầy kiêu sa. 

Với thiết kế ôm lấy 3 vòng cơ thể, xòe nhẹ ở phần đuôi một cách tinh tế tạo những dư vị âm thanh của bản thể thời trang độc đáo, Loire tôn lên sự nữ tính và điệu đà của nữ chủ diện lên nó.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.10188 sec| 2746.617 kb