Viva Magenta trở thành sắc màu thời trang hot nhất làng mốt thế giới 2023


Gam màu thời trang 2023

Cuồng nhiệt, nóng bỏng và sang trọng, sắc đỏ Viva Magenta được chọn là gam màu thời trang của năm 2023, hứa hẹn đem đến những sắc thái độc đáo, có sự rực rỡ và nổi bật.

Viva Magenta trở thành màu biểu tượng cho ngành thời trang toàn cầu năm 2023

Viva Magenta trở thành màu biểu tượng cho ngành thời trang toàn cầu năm 2023

Viva Magenta, gam màu mang sắc thái bắt nguồn từ tự nhiên, có nguồn gốc từ họ màu đỏ, thể hiện sự rực rỡ, nổi bật đầy bản lĩnh.

Gam màu có nguồn gốc tự nhiên, sắc thái mạnh mẽ

Gam màu có nguồn gốc tự nhiên từ màu đỏ biểu thị nội lực mãnh liệt

Viện màu sắc Pantone đã công bố Viva Magenta sẽ trở thành tông màu chủ đạo của năm 2023. Đây là tông màu pha trộn giữa hồng, đỏ và tím thể hiện sắc thái mạnh mẽ, đầy quyền lực, không bị gò bó.

Viva Magenta gam màu thời trang táo bạo có sự lạc quan, quyết đoán nhưng không hung hăng, lấn át một cách nhẹ nhàng chứ không tiếp cận táo bạo.

Pha trộn giữa hồng, đỏ và tím thể hiện sắc thái quyền lực

Viva Magenta pha trộn giữa hồng, đỏ và tím thể hiện sắc thái quyền lực

Màu sắc của năm 2023 đại diện cho khát khao sống, không choáng ngợp như màu hồng Barbie, không sang trọng mãnh liệt như màu đen huyền bí, nó là sắc thái bão hòa biểu thị sự mạnh mẽ và sức sống nội sinh mãnh liệt.

Sức sống nội sinh mãnh liệt của Viva Magenta

Sức sống nội sinh mãnh liệt của Viva Magenta cùng sự bão hòa đại diện cho tông màu mới

Viva Magenta biểu trưng cho sự can đảm trong hình bóng dịu nhẹ, cân bằng giữa sự ấm áp và mát mẻ, đủ sức để bùng cháy thể hiện sự mãnh liệt. Tông màu đại diện cho sắc thái mới, hạ nhiệt cơn sốt làng mốt trong những năm qua, khi sàn diễn của Valentino, Gucci phủ bóng sắc hồng.

0.37955 sec| 2313.883 kb