Tiếp nối Rosé BlackPink, Lương Thùy Linh bắt trend mặc váy ngoài quần

Rosé BlackPink từng “gây sốt” khi diện thiết kế mặc váy ngoài quần. Đảm nhận vai trò đại sứ của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, những trang phục của Rosé nhanh chóng trở thành hot trend. Tiếp nối BlackPink, Hoa hậu Lương Thùy Linh mới đây cũng diện outfit mặc váy ngoài quần từng hot một thời, làm dậy sóng trend trở lại.


Lương Thùy Linh bắt trend mặc váy ngoài quần

Là một nàng hậu có nhan sắc và tài năng vẹn toàn, Lương Thùy Linh vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo của không ít người hâm mộ dù đã hết nhiệm kỳ. Trên trang cá nhân, cô nàng đăng tải những hoạt động thường ngày cùng outfit thời trang hợp mốt, trendy.

Hoa hậu Lương Thùy Linh bắt trend mặc váy ngoài quần

Lương Thùy Linh thu hút với trang phục váy phối cùng quần

Lương Thùy Linh thu hút với trang phục váy phối cùng quần

Người đẹp gây ấn tượng khi diện quần ống rộng, phối cùng chiếc váy hai dây xẻ tà. Nàng hậu không phải là người đầu tiên diện thiết kế này. Cô nàng Rosé của nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink cũng từng “gây bão” với kiểu trang phục mặc váy ngoài quần.

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, trend mặc váy dài bên ngoài quần lại nóng trở lại.

Rose của nhóm nhạc BlackPink từng

Rose của nhóm nhạc BlackPink từng "gây bão" với cách mặc váy ngoài quần

Lương Thùy Linh cũng đã từng diện thiết kế váy mặc ngoài quần trong tháng 9 vừa qua khi mix với quần kaki màu sáng. Xuất hiện trong lần này, Lương Thùy Linh lựa chọn thiết kế váy từ thương hiệu Achelois.

Chiếc váy lấy cảm hứng từ kiểu váy ngủ hai dây, tạo điểm nhấn bằng chi tiết đính cúc dọc, bèo nhún nữ tính, điệu đà.

Trend mặc váy ngoài quần được Lương Thùy Linh trải nghiệm hồi tháng 9

Thoạt nhìn, trang phục này trông có vẻ lạc quẻ nhưng khi được Lương Thùy Linh diện, nhiều người đã thay đổi cách nhìn. Hoa hậu cho thấy trend mặc váy bên ngoài quần những ai đam mê thời trang, muốn phá cách nhất định nên thử.

Váy hai dây bánh bèo màu trắng phối cùng quần jean màu tối giúp tổng thể hài hòa

Váy hai dây bánh bèo màu trắng phối cùng quần jean màu tối giúp tổng thể hài hòa

Đã hai lần bắt trend mặc váy bên ngoài quần với lối phối đồ khác nhau, mới mẻ, gây sự chú ý, Lương Thùy Linh khiến phong cách này dần “sống” trở lại. Kiểu trang phục ấn tượng, độc đáo chỉ với thiết kế váy xẻ tà và quần dài được nhiều tín đồ thời trang săn lùng, dự đoán sẽ hot vào mùa xuân hè 2023.

0.32308 sec| 2335.211 kb