Set Black Cuillin

Mã: 53-22C426
Danh mục: Áo
8.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Đem lại sự phong phú cho tủ đồ của các quý cô, quý bà với một bộ mang đậm dấu ấn Big Boss. Mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng vô cùng đẳng cấp và thanh lịch, Black Cuillin là sự kết hợp hài hòa của áo ký giả đính kết tinh xảo ngang eo, giúp che đi tối đa phần yếu điểm và tôn dáng cùng màu đen - đơn giản mà vô cùng lịch sự và thời thượng.

Thiết kế cầu vai ngang sang chảnh, quyền lực cùng quần ống dáng đứng xẻ gấu mới lạ, kiểu thiết kế cách tân này đem lại một góc nhìn mới về phục trang của người phụ nữ thời hiện đại - táo bạo, độc bản và đầy kiêu hãnh. Dám khẳng định bản thân, khám phá và làm những điều chưa ai làm, không quan tâm tới cái nhìn tiêu cực của người khác. 

Nếu quý cô còn đang phân vân lựa chọn trang phục giúp khẳng định chất riêng của bản thân, hãy chọn ngay Black Cuillin Set. Sự năng động song hành cùng diện mạo chỉn chu là những điều tuyệt vời mà bộ đồ mang lại cho nàng.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.15457 sec| 2750.633 kb