Quần Helene

Mã: 22-22C809
Danh mục: Quần
4.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Helene - tưởng như là sự đối lập hoàn toàn giữa màu đen trầm lắng và ánh vàng tươi sáng, năng động nhưng lại là một sự kết hợp đầy tinh tế. Và cũng chính sự tương phản này khiến nhiều người cho rằng màu vàng sẽ lấn át hết màu đen. Tuy nhiên, sự tương phản này đã mang lại hiệu quả thị giác mãn nhãn. Nếu nàng yêu thích sự nổi bật, mạnh mẽ và ấn tượng thì không thể bỏ qua sự kết hợp hoàn hoàn hảo này. 

Với cách thiết kế phối xen kẽ đường thẳng, dáng suông ống rộng của Helene, các nàng tha hồ có thể che đi những khuyết điểm, tôn lên đôi chân dài thẳng. Item kết hợp tuyệt vời: một cách thanh lịch nhưng vẫn cá tính chính là một chiếc blazer sang trọng.

Bộ đồ này giúp nàng tự tin thả dáng, khoe được vẻ đẹp tinh tế, quý phái và tự nhiên của cơ thể. Nhất là khi mùa hè tới, các nàng có thể tự tin sải bước trên những con phố, hay đơn giản là ngồi ở những quán cafe, tự tin ở môi trường công sở.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.11139 sec| 2746.719 kb