Quần Gianna

Mã: 22-21C348
Danh mục: Quần
3.500.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size
Bảo quản

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Quần Gianna - Trang  phục đơn giản nhưng ấn tượng

Quần suông Gianna màu trắng thanh lịch, chất vải Blend Twill sợi pha, ít nhăn là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tạo nên một trang phục đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch. Với chất liệu mềm mại và co giãn tốt, quý cô luôn thoải mái, tự tin di chuyển, hoạt động trong suốt cả ngày mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Không chỉ phù hợp để mặc trong các dịp khác nhau, quần suông Gianna cũng thích hợp cho nàng muốn tạo nên nhiều phong cách. Từ đi làm đến dự tiệc, quần Gianna đều có thể là lựa chọn hoàn hảo. Khi mix kèm sát nách, quý cô luôn tạo được ấn tượng đẹp mắt.

0.15945 sec| 2784.547 kb