Quần Esme

Mã: 22-C22C836
Danh mục: Quần
4.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Dẫn đầu trong số các kiểu quần nữ đẹp cho quý cô công sở chính là quần âu cạp cao. Thiết kế giúp nàng luôn tự tin với một đôi chân dài và thẳng. Đặc biệt, item phù hợp với hầu hết các mùa trong năm nên nàng có thể thoải mái phối với nhiều kiểu outfit khác nhau.

Trong đó, một cách thanh lịch và sang trọng nhất chính là một chiếc blazer cá tính. Bộ đồ này giúp nàng tự tin tôn lên vòng eo thon thả và quyến rũ của mình.

Chiếc quần Esme với thiết kế ống suông rộng có thể che mọi khuyết điểm, tôn lên đôi chân dài thẳng cùng màu đỏ mạnh mẽ, quyền lực gợi lên vẻ đẹp kiêu sa, kiềm diễm của bông hồng xứ sở Bulgari đang nở rộ khoe sắc thắm.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.13234 sec| 2746.164 kb