Nautilocalyx Set

Mã: 6216-22C446
Danh mục: Áo
9.500.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size
Bảo quản

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Nautilocalyx Set tiếng nói biểu thị cá tính mạnh mẽ

Nautilocalyx Set là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách trẻ trung và năng động, tạo cho người mặc cảm giác tự tin và thu hút. Áo crop tay cộc với trang trí đính và đột chỉ tạo điểm nhấn cá tính độc đáo. Chất liệu Raised cotton blend bề mặt vải dệt nối lóng kẻ ngang giúp giữ phom tốt, ít nhăn nhàu.

Bộ trang phục được thiết kế tựa , có đai quần cao mang tới sự thoải mái và tiện lợi trong việc vận động, phù hợp cho các hoạt động thể thao nhẹ nhàng hoặc đi dạo phố. Màu sắc chủ đạo của Nautilocalyx Set, sắc đen huyền bí kết hợp kết đính cườm thủ công chi tiết tỉ mỉ. Thể hiện sự khác biệt của giới mộ điệu yêu thích thời trang và đam mê phong cách cá tính.

0.11949 sec| 2776.641 kb