Marie Blazer

Mã: 54-22c812
Danh mục: Áo Vest
13.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Marie Blazer là mẫu nằm trong BST Tresór de Gemme 2023. Mang thông điệp hướng về cội nguồn, tôn vinh những giá trị văn hóa lâu đời và đặc biệt làm nổi bật nét đẹp, quyến rũ trường tồn của phụ nữ Á Đông, một màu sắc không hòa lẫn với bất kỳ vùng đất nào. Marie Blazer hiện lên vô cùng trẻ trung, sáng tạo.

Phần vai và vạt áo được đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân thêu đính với kỹ thuật thượng thừa. Từng viên đá nhỏ tinh nghịch, nô đùa trên vải theo hàng lối định sẵn nhưng không hề khuôn mẫu và mất đi nét tự nhiên vốn có. Chúng được sắp xếp, đan xen và giao thoa với nhau như những người bạn nhỏ cùng sống trong một vương quốc đầy hào quang.

Với tín đồ mê Blazer, chắc hẳn sẽ không thể không sở hữu một mẫu Blazer đen trong bộ sưu tập của chính mình. Trong những năm gần đây, Blazer không chỉ thịnh hành trên các sàn diễn thời trang lớn mà còn được các quý cô săn đón trưng diện trong những  bữa tiệc, sự kiện quan trọng, bởi mẫu áo Blazer vừa thanh lịch, sang trọng và khá dễ mix đồ.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.10635 sec| 2746.828 kb