Helene Blazer

Mã: 54-22C809
Danh mục: Áo Vest
12.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Helene Blazer, một mẫu thiết kế đơn sắc tối giản đại diện cho . Nhờ nét cách tân ở cổ áo, màu đen đã chấm phá hoàn hảo cho tổng hòa mẫu thiết kế trở nên đầy mê hoặc và ẩn ý.

Trong văn hóa Á Đông, màu vàng tượng trưng cho trí tuệ, tình yêu thương và sự trong sáng. Đây cũng là màu sắc mang hơi hướng lưu giữ câu chuyện văn hóa có từ lâu đời.

Helene Blazer sử dụng triệt để sự tương phản trong màu sắc, mảng màu đen và vàng không lấn át nhau mà bổ trợ, tạo điểm nhấn bắt mắt cho mẫu thiết kế. Ở Helene Blazer, bên cạnh phong thái cứng rắn vốn có của Blazer, Helene mang đến làn gió mới mẻ, thu hút và quyến rũ, quyền lực cho các quý cô hiện đại, thanh lịch.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.10679 sec| 2746.328 kb