Esme Blazer

Mã: 53-22C836
Danh mục: Áo Vest
14.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Thời đại mới là thời đại khi mà sánh ngang với vẻ đẹp về ngoại hình là vẻ đẹp tri thức - vẻ đẹp trường tồn với thời gian. Chẳng một ai có thể xinh đẹp mãi mãi, họ chỉ có thể tìm mọi cách để kéo dài vẻ đẹp hữu hình ấy trong khi vẻ đẹp tri thức ngày càng trở nên dồi dào mà chẳng mấy mai một.

Esme là sự kết hợp hài hòa giữa nét thanh tao, lịch thiệp, tri thức với vẻ đẹp bên ngoài xinh xắn, chỉn chu. Đi cùng nhau, tri thức ấy giúp nâng tầm vẻ đẹp và giá trị cao quý của người phụ nữ thời đại mới.

Esme không chỉ là một chiếc Blazer đơn thuần, Esme được khoác trên mình bởi màu đỏ, màu sắc chủ đạo trong tranh đông hồ, vừa giản dị lại mộc mạc gần gũi, quen thuộc với mỗi người Á Đông.

Đối với các quý cô mê , thì áo khoác vest blazer nữ Esme là một  mẫu đầm “vàng” vừa thể hiện hồn cốt dân tộc, lại vừa mang nét hiện đại đầy phòng khoáng, tự do.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.10310 sec| 2746.492 kb