Đi khai trương nên tặng gì? 8 món quà may mắn và tài lộc

Đi khai trương nên tặng gì để mang đến may mắn và tài lộc cho đối tác, bạn bè và người thân? Tặng cây phong thủy phát tài phát lộc, hoặc tặng tranh mang ý nghĩa phát tài và thành công. Với những người cầu toàn, tặng đối tác lớn, hãy chọn linh vật tỳ hưu, tượng cóc ngậm tiền hoặc mèo thần tài.


1. Đi khai trương nên tặng gì? Tặng lẵng hoa tươi đi kèm lời chúc tốt đẹp

Cũng giống như , quà tặng bạn gái,... quà tặng khai trương cũng khiến nhiều người phải cân nhắc, không biết nên tặng gì?

Tặng hoa tươi dịp khai trương cùng lời chúc tốt đẹp được nhiều người lựa chọn để tặng người thân, bạn bè và đối tác. Mang đến một sự tươi mới cho ngày khai trương, lẵng hoa tươi đa sắc cùng những loài hoa đặc biệt, biểu trưng cho lời chúc tốt lành, sự phát tài và phát lộc.

Nên tặng các loại hoa có màu đỏ hoặc màu vàng, tượng trưng cho tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Các loài hoa như hoa lan, hồng, ly, đồng tiền,...là những loài hoa lý tưởng cho dịp khai trương vì chúng không chỉ tượng trưng cho sự sang trọng mà còn mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau.

Lẵng hoa cùng lời chúc phát tài lộc món quà khai trương phổ biển

Lẵng hoa cùng lời chúc phát tài lộc món quà khai trương phổ biển

2. Tặng cây phong thủy ngày khai trương phát tài phát lộc

Trong những năm gần đây, cây phong thủy không chỉ được biết đến không chỉ mang đến không gian xanh và thanh lọc không khí, mà còn có ý nghĩa phong thủy thu hút tài lộc và sự may mắn. Những loại cây như Vạn lộc, Kim tiền, Trầu bà, Hồng phát tài,... tượng trưng cho một lời chúc tốt lành và thành công kinh doanh, là món quà ý nghĩa và trọn vẹn nhất cho ngày khai trương.

Hơn nữa, cây phong thủy có tính đa dụng cao, có thể trở thành chậu cây trang trí và được đặt ở bất cứ góc nào gia chủ muốn. Vì vậy, khi đi khai trương, tặng cây phong thủy là một lựa chọn hoàn mỹ cho những người cầu toàn.

Cây phong thủy tài lộc đầy ý nghĩa khởi đầu thành công

Cây phong thủy tài lộc đầy ý nghĩa khởi đầu thành công

3. Tặng tranh phong thủy chúc khai trương thuận buồm xuôi gió

Món quà khai trương sang trọng và thiết thực là những bức tranh phong thủy, vừa tô đẹp cho không gian vừa mang ý nghĩa tài lộc và thuận buồm xuôi gió cho gia chủ. Những bức tranh này không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn có thể ảnh hưởng đến vận mệnh và tài lộc của một cá nhân.

Cúng cầu kỳ và kỹ lưỡng như lúc lựa chọn các mẫu để tặng người thân, người thương. Trước khi chọn tranh để tặng, người tặng nên nghiên cứu kỹ về tuổi và mệnh của người nhận, nhằm chọn lựa một bức tranh phù hợp với họ:

- Gia chủ tuổi Tý nên chọn tranh rồng hoặc phong cảnh thác nước.

- Gia chủ tuổi Dần nên chọn tranh sơn thủy hùng vĩ hoặc tranh mã đáo thành công.

- Gia chủ tuổi Mão nên chọn tranh tứ quý.

- Gia chủ tuổi Thìn nên chọn tranh rồng hoặc bát mã.

- Gia chủ tuổi Tỵ nên chọn tranh hoa mẫu đơn hoặc cá chép.

- Gia chủ tuổi Ngọ nên chọn tranh sơn thủy hoặc cửu ngư.

- …

Nhớ rằng, việc tặng tranh phong thủy phù hợp sẽ mang lại nhiều ý nghĩa và giá trị cho người nhận.

Đi khai trương nên tặng gì, tặng tranh phong thủy

Tranh mã đáo, cửu ngư, phong cảnh được nhiều người chọn làm quà khai trương

4. Đi khai trương nên tặng gì? Tặng mèo thần tại vạn sự hanh thông

Quan niệm tặng mèo thần tài ngày khai trương xuất phát từ văn hóa Nhật Bản. Mọi người tin rằng với gương mặt mỉm cười, chân giơ cao, vẫy nhẹ sẽ giúp chủ nhân đón được nhiều tài lộc, hạnh phúc và may mắn. Vì vậy, mèo thần tài trở thành món quà tặng ưu tiên số 1 trong ngày khai trương cửa hàng kinh doanh hoặc công ty.

Tốt nhất là nên tặng cho gia chủ một chú mèo thần tài giơ cả hai tay, mang ý nghĩa gặp nhiều thuận lợi, sức khỏe, và tài lộc. Nếu gia chủ khai trương công ty hoặc showroom lớn tại các trung tâm thương mại, hãy tặng cho họ một chú mèo thần tài giơ tay phải, với ý nghĩa may mắn. Trong khi đó, nếu gia chủ khai trương cửa hàng nhỏ bán lẻ hoặc nhà hàng, hãy tặng cho họ mèo thần tài giơ tay trái, với ý nghĩa mong muốn có nhiều khách hàng.

Việc tặng mèo thần tài không chỉ là một món quà ý nghĩa mà còn mang đến niềm tin vào sự may mắn và thành công trong kinh doanh.

Mèo thần tài may mắn, vạn sự hanh thông

Mèo thần tài may mắn, vạn sự hanh thông

5. Tặng linh vật Tỳ Hưu, khai trương may mắn

Theo quan niệm phong thủy học, Tỳ Hưu là linh vật kết hợp giữa đầu rồng, thân ngựa và móng chân Kỳ Lân. Nó được coi là một món quà phong thủy vô cùng may mắn và phù hợp để tặng trong ngày khai trương, với mong muốn mang đến cho gia chủ nhiều tiền tài, sức khỏe, thành công trong công việc kinh doanh.

Vì vậy, khi đi khai trương, tặng một chiếc Tỳ Hưu là một lựa chọn tuyệt vời. Tỳ Hưu thuộc vào tứ đại linh vật và rất hung dữ, chúng có khả năng trấn áp và tiêu diệt những loài ma quỷ gây hại, xua đuổi tà khí, giúp gia chủ và doanh nghiệp luôn sống trong bình an, thuận lợi và thành công.

Tặng Tỳ Hưu không chỉ là một món quà ý nghĩa mà còn mang đến sự hỗ trợ và bảo vệ phong thủy cho gia chủ và doanh nghiệp.

Đi khai trương tặng gì, tặng tỳ hưu

Tỳ Hưu được coi là một món quà phong thủy vô cùng may mắn

6. Tặng tượng Cóc ngậm tiền món quà chiêu tài, tụ vượng khí

Món quà khai trương không thể không nhắc đến tượng Cóc ngậm đồng tiền, nó mang đến ý nghĩa hơn vạn lời chúc. Tượng Cóc ngậm đồng tiền là một vật phẩm phong thủy có khả năng thu hút tài lộc, tạo điểm tụ vượng khí và mang đến may mắn, tài lộc trong kinh doanh suốt cả năm.

Đó là lý do tại sao hầu hết các cửa hàng đều đặt tượng Cóc ngậm tiền ở quầy lễ tân, bàn thần tài hoặc két sắt. Đây là biểu trưng cho sự thịnh vượng và thắng lợi trong kinh doanh.

Đi khai trương tặng cóc ngậm tiền tích tụ vượng khí và tài lộc

Đi khai trương tặng cóc ngậm tiền tích tụ vượng khí và tài lộc

7. Đi khai trương nên tặng gì? Tặng tượng cá chép vượt vũ môn

Tương truyền, cá chép là linh vật tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, có ý nghĩa quan trọng với những người làm kinh doanh. Họ luôn có niềm tin đặt linh vật cá chép ở trên bàn sẽ gia tăng vượng khí, có thể vượt vũ môn. Cá chép trở thành biểu tượng của tiền tài, danh vọng và giàu có, món quà tài lộc hoàn hảo khi chưa biết tặng gì ngày khai trương.

Đi khai trương tặng gì? tặng cá chép vượt vũ môn

Quà tặng cá chép trở thành biểu tượng của tiền tài, danh vọng và giàu có

8. Tặng quả cầu đá phong thủy xua đuổi tà vận

Quà cầu phong thủy được làm từ đá pha lê, thạch anh, ruby,... tỏa đầy năng lượng tích cực và dồi dào khí dương. Chúng hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời và tượng trưng cho sự may mắn tiền tài, xua đuổi tà vận, thuận lợi trên con đường công danh.

Chọn quà phong thủy, sẽ chọn lựa cầu đá theo từng mệnh, người mệnh Kim sẽ tặng quả cầu màu xám, màu vàng; người mệnh Thủy tặng quả cầu màu đen, màu xanh nước biển; người mệnh Hỏa tặng quả cầu màu hồng, màu đỏ;...

Đi khai trương tặng gì, tặng quả cầu đá

Quả cầu đá húng hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời và tượng trưng cho sự may mắn tiền tài

Tùy thuộc vào mối quan hệ và sở thích của người nhận, bạn có thể chọn một trong những món quà ý nghĩa để tặng trong ngày khai trương.

0.46305 sec| 2358.414 kb