Đầm Tournesol

Mã: 47-22L860
Danh mục: Đầm
18.000.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size
Bảo quản

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Đầm Tournesol bông hoa hướng dương xinh đẹp

Tournesol được lấy cảm hứng từ những bông hoa hướng dương xinh đẹp, chung thủy luôn hướng về phía mặt trời. Tournesol hiện lên như ánh dương tỏa sáng giữa màn đêm đen u tịch, đánh thức miền nội tâm đầy sâu thẳm.

Tournesol là vầng mặt trời tròn trĩnh mang đến nguồn năng lượng sống, đam mê mãnh liệt và sự vui vẻ căng tràn nhựa sống. Nổi lên giữa khoảng trời đen tối, là những sắc vàng hoàng kim len lói đầy ấm áp, thắp sáng những mảnh đất tối tăm bằng niềm tin hạnh phúc.

Với nền văn hóa Phương Đông, hướng dương không chỉ đơn thuần mang đến câu chuyện tình yêu trung thủy mà còn là lòng trung thành và trọng nghĩa khí giữa các thành viên trong gia đình và xã hội. Ở Tournesol, không chỉ là mẫu mà còn là câu chuyện về hành trình đi đến và mở mang những vùng đất mới, gieo tại nơi đó nguồn sinh khí màu nhiệm, đủ đầy tình yêu và vườn hạnh phúc.

0.13078 sec| 2784.813 kb