Đầm Stac Pollaidh

Mã: 44-22C713
Danh mục: Đầm
10.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Ngự giữa vườn thượng uyển ngàn đóa hoa, phía trung tâm ánh lên sắc đỏ Fiery gợi cảm, nóng bỏng và đầy cuốn hút của bông hồng Stac Pollaidh. Thiết kế vai độc đáo - bên trái nghiêng tạo nét bồng bềnh mềm mại cánh hoa rủ, e lệ ngược lại với bên phải tự do, phóng khoáng đầy táo bạo như lời tuyên ngôn đầy kiêu hãnh, tự tin khoe sắc, thu hút mọi ánh nhìn với bờ vai hững hờ quyến rũ. 

Bông hồng tơ lụa được dệt nên bởi chất liệu taffeta mịn màng, trơn bóng với khả năng giữ phom, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu trong tủ đồ của quý cô, quý bà nâng tầm vẻ đẹp, sắc vóc của người diện lên nó.

Thiết kế dáng váy Peplum - phom dáng với tính biến tấu tài hoa, phù hợp với mọi người phụ nữ dù là thập niên 80 hay thế kỷ 21 nổi bật với dáng ôm vừa vặn cơ thể, đường thắt eo, kết hợp kỹ thuật ruching giúp khắc họa trọn vẹn đường cong ngọc ngà của người phụ nữ.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.29517 sec| 2746.578 kb