Đầm Rowan

Mã: 43-22c1052
Danh mục: Đầm
9.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Mang trên mình sắc đỏ thẫm và hương thơm ngọt ngào, dịu nhẹ từ những đóa hoa hồng đang nở rộ, khoe sắc thắm trên cánh đồng hoa Bulgari, Rowan là một kiệt tác mĩ miều khoác lên mình sắc đẹp kiêu sa, kiều diễm của thiên nhiên.

Sự kết hợp tài tình giữa phong cách thời trang cổ điển và tư duy cách tân hiện đại, người nghệ nhân Chancos đã thổi hồn vào từng thớ vải một hơi thở mới lạ đậm chất dấu ấn nghệ thuật đương đại.

Thiết kế trên từng chi tiết, với phần thân trên xẻ chữ V táo bạo cùng tay vai bồng, Rowan xòe như những cánh hoa hồng đang lay nhẹ trong cơn gió mùa hè, tươi mới, đầy sức sống. Đen và đỏ là bộ đôi phối màu kinh điển nhưng chưa bao giờ lỗi thời với hiệu quả thị giác cao. Sự rực rỡ của ánh đỏ sẽ được trung hòa và làm dịu bởi ánh trầm đen huyền bí, cuốn hút, đầy ấn tượng.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.10521 sec| 2746.414 kb