Đầm Rose

Mã: 47-22C945
Danh mục: Đầm
15.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Hoa - sự hội tụ của cả vẻ đẹp (sắc) lẫn mùi thơm (hương) - được coi là biểu tượng của sự tươi trẻ và vẻ đẹp thuần túy trong tâm hồn. Khi được người phụ nữ diện lên, nét thanh thuần, tươi mới đó ngày càng được khắc họa rực rỡ.

Người phụ nữ cũng giống như những đóa hoa, là kết tinh hoàn hảo giữa vẻ đẹp nhẹ nhàng, uyển chuyển và sự tinh tế trong cả phong cách lẫn thần thái. Những đóa hoa thơm, tỏa hương khoe sắc thành từng hàng, quy tụ về một điểm giao hòa - Rose.

Màu trắng đơn giản, mộc mạc làm nên tôn lên vẻ đẹp thanh tao, dịu dàng mềm mại của những đóa hồng, đang nằm trên đỉnh của điểm giao hòa các đường kẻ ngang dọc, đại diện cho sự kết nối càng tầng lớp, giai cấp, địa vị khác nhau, dù có cách biệt ra sao, khoảng cách lớn tới nhường nào, cũng có thể dễ dàng xóa nhòa bởi sự đồng cảm, thấu hiểu giữa những người phụ nữ.

luôn luôn đề cao giá trị của phụ nữ, những thiết kế của Chancos thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của họ. Rose với dáng váy suông chữ A giúp che đi những khuyết điểm, chỉ cần khoác lên mình sẽ toát lên thần thái trang trọng, quý phái.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.11842 sec| 2746.906 kb