Đầm Odette

Mã: 47-22c949
Danh mục: Đầm
16.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Lấy cảm hứng từ những vở múa ballet huyền thoại nước Ý, Odette kể về câu chuyện của nàng công chúa thiên nga trong bữa tiệc dạ vũ Hoàng gia uy quyền lộng lẫy. Bởi xuất thân mà nàng đã phải từ bỏ đi tình yêu duy nhất của đời mình, tình yêu với những vở Balle huyền thoại khắc sâu vào tâm trí nàng thuở ban sơ.

Odette được thổi hồn, trở thành ước mơ, nguồn sống của nàng. Vượt lên trên cả, Odette hiện lên như những đôi cánh thiên nga uyển chuyển, từng điệu múa như lời tỏ tình mật ngọt, hóa bỏ đi lời nguyền ma thuật, những lời yêu thương như bản tình ca được lặp đi lặp lại trở thành một bản nhạc thế kỷ đầy thấu cảm.

Odette là mẫu , với chất liệu vải cao cấp tôn dáng, chất vải được mệnh danh là vải ngọc thách thức thời gian. Đôi tay kiều diễm của người phụ nữ cùng đường eo quyến rũ được khoe trọn bởi thiết kế tinh tế, chiếc bóng thiên nga đi đến đâu, ánh trăng chiếu rọi tỏ tường đến đó xóa đi màn đêm tĩnh mịch, lấp lánh ánh kim cương đỏ rực bí ẩn.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.25948 sec| 2746.719 kb