Đầm Moondy Blues

Mã: 47-22C508
Danh mục: Outlet
7.500.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Đầm Moondy Blues thiết kế ngọt ngào ngày thứ 7

Moondy Blues là thiết kế độc đáo bậc nhất từ phom dáng cho tới sự sắp xếp hoàn hảo của từng chi tiết thêu đính. Khiến cho người mặc liên tưởng đến tới những đồi hoa trên biển rực rỡ sắc màu đung đưa trong gió.

Moondy là điểm sáng ngọt ngào của bộ sưu tập Fleurs Océanes - Kiệt tác được tạo nên sau 200 giờ miệt mài, với bản phác thảo đầy tâm huyết của các nghệ nhân Chancos.

Tông màu hồng và đen ấn tượng, được đính kết hoa nổi trên bề mặt chất liệu taffeta bóng, đem đến ánh nhìn cởi mở và bao dung. Moondy Blues hứa hẹn trở thành lựa chọn đắt giá cho một buổi hẹn hò thứ Bảy lãng mạn của nàng.

0.20975 sec| 2804.531 kb