Đầm Lionetta

Mã: 47-22C506
Danh mục: Đầm
8.000.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size
Bảo quản

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Đầm Lionetta thuần cổ điển

Nét đẹp thuần cổ điển, tinh tế trên từng kỹ thuật cắt may trong được kết hợp hài hòa, khai phá sự sáng tạo thuộc nghệ thuật đính kết độc nhất. Dẫn lối cho Lionetta trở thành tuyệt tác độc nhất của bộ sưu tập Fleurs Océanes '22.

Nhờ vào đôi bàn tay ma thuật, người nghệ nhân đã thành công lồng ghép, ẩn dụ sự hiện hữu của hàng trăm viên pha lê tinh khôi trên nền chất liệu Blend Twill trắng ngọc ngà. Mẫu phù hợp cho những buổi gặp gỡ thân mật hay những bữa tiệc tối xa hoa và sang trọng.

Lionetta như một lời thông điệp mà muốn gửi gắm: Nét đẹp thuần khiết và nguyên thuỷ của người phụ nữ thanh lịch từ trong nội tâm luôn ngời sáng không chút phô trương.

0.15279 sec| 2776.617 kb