Đầm Léna

Mã: 47-22c562
Danh mục: Đầm
Liên hệ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Léna kể câu chuyện về bầu trời đêm đầy sao, choáng ngợp thoắt ẩn thoắt hiện. Bên xếp vải uốn lượn chuyển động nhẹ nhàng, dập dìu kết hợp với những giọt sương sa ban sớm đong đầy và mọng nước.

Sử dụng nghệ thuật tương phản, bầu trời đêm rực sao Léna còn là màn đêm đen tản mạn đang chìm trong giấc ngủ im lìm, đang chờ đợi vài câu tâm tình, thủ thỉ thuở ban mai.

Léna mang đến nhiều điểm cộng cho các quý cô khi sở hữu, từng chi tiết nhỏ đều tôn lên xuất sắc hình thể của người phụ nữ như xương quai xanh, bờ vai nõn nà, đường eo quyến rũ, mang đến tia sáng hội tụ giúp cho bức tranh trở thành tuyệt tác của tạo hóa.

Với các quý cô chuộng đầm cổ điển Pháp và các mẫu thì Léna chính là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Một mẫu đầm đen được đính đá tinh vi, mặc dù tối giản nhưng không hề nhàm chán, hơn thế những điểm nhấn đều rõ nét và được tính toán kỹ càng, sắp đặt của nhà thiết kế và nghệ nhân.

 

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.16161 sec| 2746.703 kb