Đầm Lafayette

Mã: 43-21C329
Danh mục: Outlet
7.500.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Đầm Lafayette – Đại lộ thời trang xa hoa bậc nhất 

Hướng về phía đại lộ Haussmann, giới mộ điệu lỡ lạc bước vào thiên đường thời trang Lafayette được hiện đại hóa với không gian mua sắm xa xỉ và đẳng cấp.

Lấy cảm hứng từ vùng đất “Kinh đô ánh sáng”, Chancos đã cho ra mắt cộng đồng tín đồ sản phẩm trên từng milimet. Dáng đầm bút chì ôm vừa vặn cơ thể cho phái đẹp sở hữu từng nhịp chuyển duyên dáng như những quý bà Paris.

Thiết kế vai có bản phối lật bing tạo nên điểm thu hút cá tính, mạnh mẽ và vương quyền. Chất liệu silk twill màu đen sang trọng với bề mặt ganh chéo mờ, cùng ưu điểm vải mềm mịn cho phái đẹp trải nghiệm item quyến rũ và thanh lịch.

0.13702 sec| 2792.477 kb