Đầm Jacintha

Mã: 43-22C941
Danh mục: Đầm
15.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Một tác phẩm nghệ thuật hiện đại sử dụng phong cách phối màu đối lập, tương phản giữa đen và trắng nhưng chất liệu tạo nên nét đảo nghịch đó lại mang hơi thở của quá khứ, sự trang trọng, quý phái, cổ điển của giới quý tộc xưa.

Người nghệ nhân Chancos thể hiện, phô ra những tuyệt kĩ phác họa hình ảnh những quý cô, tiểu thư đài các, những công nương tước vị cao trong xã hội qua hai nét khác biệt mà kết hợp rất hài hòa với nhau - Jacintha.

Jacintha đen đỏ - tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ, quyến rũ, tự tin, phá bỏ mọi giới hạn, những lời định kiến trong khi Jacintha trắng - toát lên nét thanh thoát, kiều diễm, một vẻ đẹp nhẹ nhàng, yêu kiều nhưng vẫn cuốn hút, luôn theo những lễ nghi, những giá trị đạo đức chuẩn mực.

Như những chiếc đầm cổ điển Pháp, với thiết kế dáng suông chữ A cùng họa tiết hoa dệt kim, Jacintha chắc chắn sẽ giúp nàng tự tin thả dáng với thần thái sang chảnh, đẳng cấp.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.11911 sec| 2754.531 kb