Đầm Iphigenia

Mã: 47-22C606
Danh mục: Đầm
12.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Iphigenia được lấy cảm hứng từ các vị thầy Hy Lạp nắm giữ phép màu nhiệm diệu kỳ, mang đến những may mắn, thịnh vượng cho các Quý cô sở hữu. Nhờ quyền năng tối cao, tất cả điều ước trỗi dậy và tô điểm bằng những vệt sáng Perseid cực quang đầy thú vị.

Đây là mẫu mà Chancos mang đến trong BST Xuân - Hè Tresór de Gemme mới nhất năm 2023. Nhắc đến mẫu đầm suông dự tiệc sang trọng, thì Iphigenia hội tụ tất cả những tinh hoa của đất trời, từng viên đá được các nghệ nhân đính kết điệu nghệ.

Dường như những vì sao trên bầu trời, khoảnh khắc vầng sáng tỏa ra đã được bắt trọn khéo léo để từ đó hàng ngàn ngọn nến được thắp sáng bởi các vị thần, mang đến quyền năng trao cho người phụ nữ.

Cơn mưa sao băng không chỉ đơn thuần mang ý niệm tâm linh huyền bí trong những câu chuyện cổ mà còn tượng trưng cho sinh mệnh và linh hồn của người phụ nữ thoát khỏi bóng tối, không gian tù túng, đến những nơi ngạt ngào hương hoa và ánh mặt trời rực rỡ, đúng với giá trị vốn có.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.10863 sec| 2750.797 kb