Đầm Gloxinia

Mã: 43-22C682
Danh mục: Đầm
12.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Gloxinia là bông hoa của những lời tỏ tình ma mị, đặt dưới ánh đèn mờ và những điệu nhảy hòa quyện của đôi tình nhân. Mang thông điệp kết nối những đôi tình nhân khiến tình yêu trở nên bền chặt và màu nhiệm, khiến họ luôn đặc biệt với nửa kia.

Cánh hoa Gloxinia muốn nhắn nhủ rằng mỗi người phụ nữ cũng giống như những cánh hoa đầy mỏng manh, cánh hoa đó chỉ đậm hương sắc khi được chăm bẵm, tưới mát mỗi ngày. Tình  yêu cũng vậy, là tâm sức và dư vị mật ngọt được thăng hoa.

Mẫu đầm Gloxinia mặc dù không bó sát nhưng vẫn vô cùng tôn dáng, tinh tế che những khuyết điểm cho các quý cô. Việc sử dụng chất liệu vải Taffeta, form dáng phá cách, thiết kế Gloxinia càng trở nên đắt giá.

Là mẫu , từng viên đá được đính kết trên vải đều được những nghệ nhân tốn hàng giờ mà làm nên, viên đá đó không phải được xếp đặt ngẫu nhiên mà được dàn trải theo quy luật, càng trải về phía xa, hạt đá sẽ bắt đầu tản ra như những hạt mưa thưa hạt, không quá mạnh  mẽ nhưng đủ lâu để thấm dần vào đất, tươi tốt từng nhành cây.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.20309 sec| 2758.742 kb