Đầm Esmée

Mã: 43-22c825
Danh mục: Đầm
12.500.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Esmée được lấy tên bởi nàng Esmeralda xinh đẹp, nồng nàn và đầy đê mê trong bộ phim The Hunchback of Notre Dame. Đây chính là nguồn cảm hứng làm nên tuyệt tác Ésmee” trong kỷ nguyên vàng của nền nghệ thuật thứ 7, Ésmee hiện lên với sự quyến rũ trường tồn, từng hạt kim sa trải dài trên bờ vai hoa lệ khiến người phụ nữ trở thành bảo vật, giai nhân ngàn năm có một.

Esmée là chiếc đầm được cách điệu, phần cánh tay tạo độ phồng và xòe tương tự với phần thân áo, tưởng chừng bị lặp lại ngẫu hứng, nhưng đây là nét chấm phá đặc biệt mà nhà thiết kế muốn tạo điểm nhấn trên Esmée.

Chiếc vest khô cứng ban đầu giờ đã trở nên thanh thoát và bay bổng, như màn đêm lụa vô cùng cũng như nền nghệ thuật thứ 7 được tái hiện trên tác phẩm độc bản làm từ chính đôi bàn tay của người nghệ nhân Việt. Đây là mẫu đầm biểu tượng cho thành đạt, quý cô sang chảnh có gu, xứng đang thuộc thương hiệu thời trang cao cấp tại việt Nam.
 

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.12019 sec| 2746.719 kb