Đầm Day-Lity

Mã: 43-22C575
Danh mục: Đầm
9.500.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Day-Lity là một mẫu thiết kế mềm mại, nữ tính trong BST Tresor de Gemme được lấy cảm hứng từ bông hoa hồng đen nở trong đêm đầy kiêu hãnh và ma mị.

Là mẫu thiết kế đầm nữ cao cấp, Day-Lity mang hơi hướng cổ điển với phom dáng bút chì duyên dáng, tôn lên đường cong cơ thể cho các quý cô khi diện lên. Phần cánh tay khoe trọn bờ vai trần gợi cảm, tinh tế của người phụ nữ hòa cùng đường chiết eo bông hồng hút mắt người nhìn.

Đặc biệt, không thể bỏ qua phần tay áo xếp nếp khéo léo tạo độ bồng bềnh tự nhiên, thanh lịch. Tất cả biến hóa như bản giao hưởng không lời, khiến người nhìn phải đắm chìm, quyến luyến.

Đây là cho quý cô yêu thích sự tối giản trong màu sắc và bố cục. Trong những năm gần đây, dù không cần nghệ thuật ngôn từ nhưng thời trang vẫn chinh phục người chiêm ngưỡng bởi sự tối giản đặc trưng. Chính sự đơn giản khác biệt, lại làm cho mẫu thiết kế được ghi lại trong trí nhớ người nhìn lâu hơn.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.10800 sec| 2746.727 kb