Đầm Camellia

Mã: 43-22C998 Đỏ
Danh mục: Đầm
13.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Nhắc tới Emeline, chúng ta có thể tưởng tượng ra bức họa kiệt xuất về thiên nhiên hùng vĩ, với đàn thiên nga trắng muốt đang sải rộng đôi cánh, chao liệng bay trên ảnh lửa đỏ rực của hoàng hôn buổi chiều tà. Đứng đằng sau và ở trên tất cả, yếu tố chính tạo nên vẻ đẹp của Emeline lại là mặt trời lửa Camellia.

Trong thời trang, màu đỏ là biểu tượng của sự gợi cảm, sức mạnh và sự quyến rũ. Ngoài ra, màu đỏ còn có ý nghĩa sâu sắc về mặt tâm linh và văn hóa, là biểu tượng của sự may mắn, thành công và nhiệt huyết.

Một chiếc , quý cô với thiết kế cổ tim gợi cảm, quyến rũ cùng tay vai bồng cách tân, váy peplum cổ điển tôn dáng và sử dụng chất liệu vải gấm bóng mịn sẽ là một phục trang tuyệt vời cho những buổi dạ tiệc hay gặp gỡ đối tác.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.11123 sec| 2746.531 kb