Đầm Belle Fleur

Mã: 47-22L888
Danh mục: Đầm
18.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Belle Fleur được lấy cảm hứng bởi loài hoa bách hợp với hương thơm ngào ngạt. Dù không rực rỡ như hoa đỗ quyên, nồng nàn quyến rũ như hoa hồng nhưng hoa bách hợp vẫn có hương sắc riêng, đủ sức chinh phục với giới mộ điệu “hoa”, muốn lưu giữ hương sắc ấy trong nghệ thuật thời trang.

Nhà sáng tạo tại Chancos muốn gửi gắm thông điệp tích cực đến những người phụ nữ thông qua mẫu đầm thiết kế cao cấp Belle Fleur. Bất kể người phụ nữ nào, dù địa vị trong xã hội khác nhau, tư duy khác nhau nhưng họ đều xứng đáng là những đóa hoa đẹp nhất cần được nâng niu và bảo vệ. Mong rằng, người phụ nữ hãy luôn yêu thương chính mình, là phiên bản giới hạn hoàn hảo nhất, hạnh phúc nhất.

Belle Fleur là mẫu cho các quý cô tham gia tiệc quan trọng, tôn lên thần thái ngút ngàn, duyên dáng cho người phụ nữ Việt, khẳng định nét đẹp trường tồn của phụ nữ Á Đông, họ như bông hoa dại khoe sắc rực rỡ, họ mãnh liệt theo đuổi ước mơ của mình đến cùng.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.10988 sec| 2750.797 kb