Đầm Aradia

Mã: 43-22C479
Danh mục: Đầm
7.500.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size
Bảo quản

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Đầm Aradia mạnh mẽ và quyết đoán

Aradia, bộc bạch trực tiếp với đối phương về chủ nhân sở hữu - những phụ nữ thành đạt của thời đại mới, tràn đầy sức sống mãnh liệt, cá tính mạnh mẽ và quyết đoán, theo cách mà CHANCOS tuyên bố về đế chế của mình. 

Những chiếc váy với chi tiết vai tạo khối cao đột phá kết hợp dáng ôm bút chì luôn giữ vị trí ổn định trong trái tim giới mộ điệu và làm say mê những quý cô yêu sự mới mẻ. Với tính mềm mại, bồng bềnh lại cứng cáp và rộng chờm vai, Aradia mang nét đẹp hài hoà của hơi thở cổ điển kết hợp hiện đại, tạo điểm nhấn đắt giá phô diễn vẻ đẹp quý phái và quyền lực.

0.16328 sec| 2784.047 kb