Đầm Alcea Rosea

Mã: 43-22C529
Danh mục: Đầm
7.000.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size
Bảo quản

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Đầm Alcea Rosea - Cân đối hoàn hảo cho mọi phong cách

Mỗi năm, Viện màu sắc Pantone sẽ công bố về một màu sắc sẽ trở thành màu chủ đạo của năm được các lăng xê. Tuy nhiên, màu trắng và màu đen luôn giữ vị trí Nữ hoàng và Hoàng đế, không có màu sắc nào khác có thể soán ngôi. Coco Chanel, một huyền thoại của ngành thời trang, đã từng nói rằng “Trắng và đen hội đủ tất cả vẻ đẹp cần có, đó là sự cân đối hoàn hảo”.

Đen được xem là màu tối nhất trong bảng màu, một tông màu hấp thụ tất cả các tần số ánh sáng, làm cho nó khó nhìn thấy với mắt thường. Trái lại, màu trắng được xem là tượng trưng cho sự trung lập và tinh khiết. Màu sáng này đã trở thành xu hướng trong ngành thời trang và được sử dụng rộng rãi cùng với phong cách minimalism.

Khác với các xu hướng màu sắc quá nổi bật, Alcea Rosea của Chancos mix trộn tông màu trắng và đen luôn được ưa chuộng bởi các quý cô trong môi trường văn phòng, công sở. Chúng giúp họ trông trẻ trung và gợi cảm mà không mất đi sự thanh lịch. Dù cho tủ quần áo của các tín đồ thời trang có đầy màu sắc đa dạng, nhưng Alcea Rosea vẫn là lựa chọn an toàn cho bất kỳ tình huống nào.

0.13897 sec| 2789.625 kb