Đầm Agate

Mã: 43-22C427
Danh mục: Đầm
9.500.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size
Bảo quản

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Đầm Agate mang trong mình sự hiện đại và sự bừng sáng

Những yếu tố quan trọng tạo nên ấn tượng của Agate là ánh sáng, phản chiếu và không gian. Ánh sáng chính là yếu tố quan trọng tạo nên hình ảnh cuốn hút của đầm. Khi ánh sáng tắt đi, hình ảnh đầm Agate cũng biến mất. Đồng thời, sự thay đổi ánh sáng cũng làm thay đổi hình ảnh của chúng.

Chancos đã đem ánh sáng gửi gắm vào trong thiết kế ngọc ngà Agate với phom hạ eo duyên dáng trên nền chất liệu metallic satin taffeta. Sắc vàng Daffodil tựa như những vạt nắng sáng tươi rực rỡ. Tỏa ánh hào quang như nguồn sáng bình minh nơi chân trời được tạo nên từ hằng hà những viên pha lê tinh khiết khiến những đôi mắt ngắm nhìn say mê.

0.20630 sec| 2784.063 kb