Đầm Adalene

Mã: 43-22C843
Danh mục: Đầm
13.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Xứng đáng một loài hoa ma thuật của tạo hóa, Adalene kể về câu chuyện của bông hoa ma thuật Thiên Sơn Tuyết, dù có trải qua bao khắc nghiệt, bông hoa ấy vẫn nảy mầm, sinh trưởng và rộ sắc hương. Hãy ngắm nhìn sự ảo diệu của loài hoa được mệnh danh “đệ nhất mỹ nhân trên đỉnh núi Thiên Sơn” khắc họa bởi chiếc đầm Adalene ánh kim quý hiếm.

Nghệ thuật thời trang trên thế giới ngày càng được cách tân, biến hóa và trở nên dị để thu hút sự quan tâm của các quý cô sành thời trang. Adalene chính một nét chấm phá lặng lẽ trên bản đồ thời trang Việt với sự tối giản Á Đông mà vẫn mang đến nét kiêu kỳ, tựa như một bông hoa Thiên sơn, dù ngàn năm bao quanh bởi tuyết trắng nhưng vẫn kiêu hãnh vươn lên đầy mạnh mẽ và bền bỉ, mang đến vẻ đẹp hoàn mĩ của tạo hóa.

Nói về Adalene, không chỉ kỹ thuật đính đá, mà từng đường may sợi chỉ đều được chăm chút tỉ mỉ bởi nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Đây là mẫu đầm khắc họa đậm nét thành đạt, tri thức và đầy sắc sảo.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.18575 sec| 2746.695 kb