Chân váy Joe

Mã: 32-21C305
Danh mục: Chân Váy
3.000.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size
Bảo quản

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Chân váy Joe kiệt tác của sự sang trọng

Một kiệt tác của sự sang trọng và tinh tế, chân váy Joe mang đến cảm giác bay bổng và lãng mạn cho quý cô. Được thiết kế với chất liệu Metallic satin Taffeta ánh kim cao cấp, mặt vải ánh mượt khiến ta liên tưởng đến cảm giác nhẹ nhàng như bay trên mây.

Điểm nhấn của mẫu chân váy tập trung vào đường cắt xếp tại vòng eo và đường xếp chéo tạo ra từ đường cắt tinh tế tại phần cổ. Giúp cho Joe trở nên độc đáo, sáng tạo hơn.

Màu sắc Joe nổi bật trong sắc đỏ Maroon cổ điển kết hợp cùng viền đen, một phong cách độc đáo và thu hút sự chú ý của mọi người. Với sự pha trộn hoàn hảo giữa kiểu dáng ôm sát và dáng , set chân váy Joe đích thực là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, mang lại cho cô nàng cảm giác tự tin và quý phái.

0.11700 sec| 2792.664 kb