Chân váy Belle

Mã: 32-22C765
Danh mục: Chân Váy
7.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Gai góc, sắc sảo, đan xen lẫn nhau, đang dần chìm màn sương lạnh của cơn mưa đêm là từng cành xanh rì của khu rừng lá kim - họa tiết chủ đạo bao trùm lấy thân của chân váy Belle. Điểm xuyết trên màu xanh thẫm của rừng cây là từng ngôi sao xa đang tỏa sáng rực rỡ, chiếu rọi xuống mặt đất khi chúng đang ngự trị bầu trời.

Người nghệ nhân Chancos không chỉ đơn giản là thêu đính lên khung cửi mà là những họa sĩ đem vẻ đẹp thi vị của hội họa vào từng thớ vải, cảm nhận hồn của từng kiệt tác. Với thiết kế dáng chân váy xẻ tà, Belle xứng đáng là phụ kiện nhất định phải sở hữu trong tủ đồ của các quý cô hiện đại.

Mang lại cho nàng một vẻ đẹp đầy quyến rũ, trang trọng mà còn giúp nàng luôn uyển chuyển, linh hoạt. Việc sử dụng tuy đơn giản nhưng là bộ đôi bất diệt, mang vẻ hiện đại, thanh lịch nhưng vẫn giữ nét thời thượng, quý phái.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.13239 sec| 2746.586 kb