Calliandra Vest

Mã: 53 - 22c858
Danh mục: Áo Vest
16.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Calliandra Vest là mẫu thiết kế được lên ý tưởng, sáng tạo bởi Chancos. Đây là mẫu vest có điểm nhấn lông vũ hoàng tộc, vương giả cùng kiểu dáng cường điệu khá độc và lạ mắt.

Đi ngược lại với những mẫu vest thông thường, Calliandra được tô điểm sắc nét, ấn tượng mà Chancos muốn gửi gắm thông điệp đến các quý cô muốn thay đổi phong cách để trở nên thu hút hơn, làm mới và nâng cấp bản thân lên tầm cao mới.

Nữ quyền tác động đến trang phục của người phụ nữ, thay vì chọn các mẫu đầm nhẹ nhàng, tiểu thư, thì các quý cô hãy chọn các mẫu thiết kế vest sang chảnh. Với chất liệu Raised cotton blend cao cấp, Calliandra chắc chắn là một lựa chọn thông minh cho các quý cô tối giản, muốn “phá cách” nhưng vẫn trung thành với mẫu vest đen truyền thống.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.25137 sec| 2746.594 kb