Những cách phối đồ cho người gầy và thấp nữ chi tiết nhất!

Đối với những cô nàng khiêm tốn về chiều cao, thân hình nhỏ bé thường bị mất tự tin trước đám đông vì mặc cảm về ngoại hình. Với một vóc dáng như vậy, việc lựa chọn trang phục là vô cùng quan trọng. Một bộ trang phục đẹp không chỉ che bớt đi những khiếm khuyết của cơ thể mà còn thu hút người đối diện. Ngược lại, nếu sai lầm trong việc lựa chọn trang phục sẽ làm bạn mất điểm trong mắt đối phương. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những đẹp và bắt mắt.


1. Không mặc đồ quá rộng

Với những cô nàng có thân hình thấp vé, lựa chọn trang phục khéo sẽ giúp họ ăn gian chiều cao cũng như làm tăng phần đầy đặn cho cơ thể. Để tránh được điều này, các nàng cần tránh xa những bộ trang phục vừa dài, vừa rộng.

Việc lựa chọn một bộ đồ dài, rộng không giúp bạn đẹp lên mà sẽ tạo cho người nhìn cảm giác lướt thướt, thiếu gọn gàng. Do đó, hãy né xa những bộ đồ rộng và dài, lựa chọn những bộ đồ vừa vặn để làm tăng tính thẩm mỹ.

Cách phối đồ cho người gầy và thấp nữ là không mặc đồ quá rộng

Cách phối đồ cho người gầy và thấp nữ là không mặc đồ quá rộng

2. Luôn mặc quần, váy cạp cao

Chiếc quần hay váy cạp cao là một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng. Bởi lẽ, khi sử hữu một chiều cao khiêm tốn, một chiếc quần cạp cao sẽ ăn gian cho bạn được đôi chân dài.

Khi mặc những trang phục như vậy, bạn sẽ trông cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, đây cũng là dáng quần, váy dễ phối, bạn sẽ có vô số lựa chọn phù hợp để có thể phối với một chiếc váy, quần cạp cao.

Lựa chọn quần, váy cạp cao

Lựa chọn quần, váy cạp cao

3. Lựa chọn họa tiết nhỏ

Họa tiết nhí, đơn giản đang được rất nhiều cô nàng yêu thích và sử dụng. Đặc biệt, đây cũng là một trong những cách phối đồ cho người gầy và thấp nữ mà nhiều người lựa chọn.

Với một trang phục có họa tiết nhỏ sẽ làm tăng sự mềm mại cho cơ thể. Thay vì một trang phục có họa tiết to, nổi bật làm mất cân đối cho người thấp bé thì họa tiết nhỏ sẽ là sự dàn trải, giúp người nhìn nhìn một cách tổng thể chứ không chăm chăm vào một vị trí trên cơ thể.

Ưu tiên sử dụng những họa tiết nhỏ

Ưu tiên sử dụng những họa tiết nhỏ

4. Mang giày cao gót màu nude

Chắc hẳn, giày cao gót là một item không thể thiếu của mọi cô nàng, nhất là những cô nàng nấm lùn, chiều cao khiêm tốn. Với một đôi giày cao gót, thân hình của bạn sẽ trở nên cân đối và quyến rũ hơn rất nhiều.

Một đôi giày cao gót màu nude sẽ là một lựa chọn hết sức hợp lý và an toàn. Nó vừa giúp các nàng có thể ăn gian chiều cao vừa dễ dàng phối hợp với mọi loại trang phục từ đơn giản cho tới cầu kỳ.

Mang giày cao gót màu nude cải thiện chiều cao

Mang giày cao gót màu nude cải thiện chiều cao

5. Mặc áo khoác ngắn ôm vừa người

Áo khoác ngắn ôm vừa người cũng là một trong những cách phối đồ cho người gầy và thấp nữ. Việc sử dụng một chiếc áo như vậy sẽ làm phần lưng bạn trông ngắn lại đồng thời hiệu ứng này giúp chân trở nên dài hơn.

Như vậy, các cô nàng có thể cải thiện được phần nào chiều cao khiêm tốn của mình. Ngoài ra, chiếc áo khoác ôm vừa người sẽ giúp bạn trông hài hòa hơn.

Bởi lẽ nếu lựa chọn một chiếc áo rộng nếu không cẩn thận, bạn sẽ trở nên nhỏ bé, lọt thỏm trong chiếc áo gây mất cân đối và thiếu thẩm mỹ.

Luôn mặc áo khoác ngắn, ôm vừa người

Luôn mặc áo khoác ngắn, ôm vừa người

6. Nên mặc váy ngắn

Khi sở hữu một thân hình nhỏ nhắn lại khiêm tốn về chiều cao thì váy ngắn là một món đồ không thể thiếu cho các nàng. Một chiếc váy ngắn sẽ làm bạn trông trẻ trung, năng động và dễ dàng phô diễn các đường cong trên cơ thể.

Váy ngắn giúp khoe trọn các đường cong trên cơ thể

Váy ngắn giúp khoe trọn các đường cong trên cơ thể

7. Quần Jean skinny

Quần jean skinny đối với những người gầy và thấp là một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ. Với chiếc quần này bạn có thể dễ dàng phối với nhiều loại áo như áo sơ mi, áo phông,...

Đây cũng là một cách phối đồ cho người gầy và thấp nữ được sử dụng rộng rãi. Một chiếc quần vừa vặn không quá to hay quá bó giúp những người có thân hình mảnh mai trở nên cân đối, hài hòa.

Quần jean skinny, lựa chọn tối ưu cho những cô nàng thấp bé

Quần jean skinny, lựa chọn tối ưu cho những cô nàng thấp bé

8. Lựa chọn quần jean ống loe hoặc ống đứng

Ngoài quần jean skinny thì quần jean ống loe hoặc ống đứng cũng là một giải pháp cứu cánh trong những tình huống cần thiết. Chiếc quần này giúp những người khiêm tốn về chiều cao có thể ăn gian được vài cm.

Không chỉ vậy, nó còn tạo cho người nhìn cảm giác phần thân dưới nảy nở hơn. Đấy cũng là một ưu điểm giúp khắc phục nhược điểm thân hình cò hương của các nàng.

Chọn quần ống rộng cải thiện thân hình gầy và thấp

Chọn quần ống rộng cải thiện thân hình gầy và thấp

8. Nên mặc áo tay phồng

Nếu bạn sở hữu dáng người mi nhon, mảnh mai thì áo tay phồng là một lựa chọn không thể phù hợp hơn. Áo tay phồng sẽ tạo cảm giác phần thân trên của các bạn to hơn so với một chiếc áo ôm sát.

Nếu bạn tự ti về ngoại hình của mình có phần gầy guộc thì hãy tậu ngay một chiếc áo tay phồng. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Chọn áo tay phồng để nhìn đầy đặn hơn

Chọn áo tay phồng để nhìn đầy đặn hơn

9. Mang túi xách cỡ nhỏ

Lựa chọn túi xách kết hợp với trang phục cũng là một đề đáng chú ý. Một trong những cách phối đồ cho người gầy và thấp nữ là hạn chế những chiếc túi to thay vào đó là loại túi xách cỡ nhỏ. Việc này sẽ tạo nên sự cân bằng giữa món đồ phụ kiện so với thân hình có thần khiêm tốn của bạn.

Sử dụng túi nhỏ tạo sự hài hòa với cơ thể

Sử dụng túi nhỏ tạo sự hài hòa với cơ thể

10. Tinh tế trong việc lựa chọn chi tiết sọc dọc và sọc ngang

Chọn lựa chi tiết sọc dọc và sọc ngang cũng là một trong những điểm cần chú ý khi lựa chọn trang phục. Nếu biết chọn lựa một cách tinh tế thì những khiếm khuyết về ngoại hình sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Đối với những người khiêm tốn về chiều cao thì họa tiết dọc là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Nó sẽ giúp bạn trông cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, với họa tiết ngang, chúng sẽ giúp bạn trông mập hơn đấy nhé.

Vì vậy, hãy nhìn nhận vào khuyết điểm của bản thân và sáng suốt đưa ra những lựa chọn phù hợp để trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người.

Lựa chọn họa tiết tinh tế - hạn chế những khiếm khuyết của cơ thể

Lựa chọn họa tiết tinh tế - hạn chế những khiếm khuyết của cơ thể

Với những khiêm tốn về ngoại hình sẽ làm bạn trở nên tự ti trong các mối quan hệ giao tiếp. Đừng quá lo lắng, mọi vấn đề đều có thể khắc phục. Mong rằng, với các cách phối đồ cho người gầy và thấp nữ mà bài viết chia sẻ sẽ giúp các cô nàng chúng ta lựa chọn được những bộ trang phục phù hợp và trở nên tự tin hơn.

1.48491 sec| 2359.484 kb